Tôi sẽ đưa NFL qua bóng đá vào năm 2011, Cảm ơn!

Tháng 8 năm 2011, và Premier League đang khởi tranh cho một mùa giải mới. Nó ở khắp các trang thể thao, thực tế là ở Anh đã có nhiều tuần rồi, nhưng bạn biết không? Tôi sẽ đưa NFL về bóng đá cảm ơn, và đây là lý do tại sao …

Hãy làm rõ điều gì đó ngay từ đầu – với mục đích của bài viết này, ‘bóng đá’ có nghĩa là trò chơi được chơi bằng chân sử dụng quả bóng tròn và ‘NFL’ có nghĩa là Bóng bầu dục Mỹ. Một số người hiểu đúng về tên, nhưng đó là cách tôi xử lý nó, ok?

Tôi đã xem bóng đá trong nhiều năm. Có lẽ lần đầu tiên tôi tham gia vào nó là vào năm 1974, và vì môn thể thao quốc gia ở đây, nó đã xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông. Đối với một chàng trai trẻ quan tâm đến thể thao, thật tuyệt khi xem và nhiều người cho rằng tôi đã có thể tận hưởng thời kỳ hoàng kim của môn thể thao này ở đây.

Tôi cũng đã rất thích NFL trong nhiều năm. Tôi xem nó lần đầu tiên vào năm 1984 khi một đài truyền hình mới ra mắt ở đây, và có sự phủ sóng của NFL như một phần trong nỗ lực của nó để có vẻ khác biệt. Tôi đã yêu trò chơi đó, cũng như nhiều người khác ở đây, trước khi NFL định giá mình ngoài vùng phủ sóng truyền hình ở đây.

Nó đã trở lại trên TV được vài năm rồi và khi cả hai môn thể thao bắt đầu mùa giải mới, tôi thấy bóng đá khiến tôi khá lạnh lùng, trong khi tôi mong được xem một số giải NFL. Vì vậy, tại sao tôi muốn nhập khẩu của Hoa Kỳ hơn các môn thể thao quốc gia ở đây ..?

Theo quan điểm của tôi, Premier League đã trở thành tất cả về tiền bạc. Các câu lạc bộ được mua bởi các tỷ phú, những người ít quan tâm đến môn thể thao thực tế và messi man city  chỉ đơn giản là muốn mua thành công. Điều đó dẫn đến một thị trường chuyển nhượng tăng cao, với các ngôi sao prima donna chào hàng dịch vụ của họ cho người trả giá cao nhất.

Nó dẫn đến một vị trí mà sân được đảm nhận bởi một đội lính đánh thuê đang chơi với một đội lính đánh thuê khác. Tiền đặt cược cao đến mức người chơi sẽ cố gắng lừa gạt các quan chức nhiều nhất có thể, thích đánh bại đối thủ bằng những lượt chơi cố định đạt được một cách giả tạo thay vì chơi mở tự do.

Đừng hiểu sai ý tôi, NFL cũng đang đói tiền, đúng là tuyệt vời! Trên thực tế, mùa giải 2011/12 gần như không xảy ra, khi các chủ sở hữu câu lạc bộ và các cầu thủ tranh cãi về cách họ chia sẻ doanh thu ngày càng tăng trong trò chơi.

Vụ khóa cửa kéo dài nhiều tháng, và chỉ được giải quyết khi cả hai bên cuối cùng đã đi vào thực tế rõ ràng là thua cả một mùa giải.

Khi nó xảy ra, tôi không thích cấu trúc giải đấu của NFL, nó tạo ra lịch thi đấu không đồng đều, trong khi trong bóng đá, mỗi đội chỉ chơi tất cả các đội khác hai lần. Tôi cũng không thích thực tế là các đội không được thăng hạng hoặc xuống hạng từ các cấp độ khác nhau của giải đấu trong NFL, điều này làm tăng thêm tính cấp thiết cho kết quả trong bóng đá.